Giới thiệu

 

 

Về chúng tôi

Cửa hàng thời trang trẻ online 24h là một cửa hàng thương mại điện tử thời trang tại Việt Nam. Cửa hàng chủ yếu tập trung vào trang phục của phụ nữ, nam giới, quần áo trẻ em, phụ kiện, giày dép, túi xách và các mặt hàng thời trang khác. Thời trang trẻ online 24h duy trì quan điểm “mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thời trang”.

Sứ mệnh của chúng tôi

Thời trang trẻ online 24h tự hào cung cấp các phong cách thời trang theo xu hướng phục vụ cho cả nữ trẻ và thanh thiếu niên. Thời trang trẻ online tuân thủ quan điểm “mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thời trang”. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm những chiếc đầm và áo thun họa tiết hay áo sơ mi sang trọng hay túi xách, giày dép thời trang, Thời trang trẻ online 24h là cửa hàng lý tưởng cho các tín đồ thời trang hiện đại nhưng tiết kiệm. Nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và thời trang với giá hấp dẫn cho mọi người dùng tại Việt Nam.

Đảm bảo Chất lượng sản phẩm

Kiểm tra Chất lượng

Chúng tôi thực hiện kiểm tra chất lượng của tất cả các sản phẩm của chúng tôi trước khi bán sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi kiểm tra kiểu dáng, màu sắc, kích thước và chất lượng, vv để trừ bỏ tất cả vấn đề. 

Xem xét lại Sản phẩm

Sau khi kiểm tra chất lượng, mỗi sản phẩm được gửi đến kho của chúng tôi, nơi nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét lại sản phẩm trong giai đoạn đóng gói. Mặc dù chúng tôi thực hiện nhiều bước để đảm bảo chất lượng, có lúc một cái gì đó sẽ bị lỗi. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của mình, chúng tôi mời bạn liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Chăm sóc Khách hàng

Nếu bạn có câu hỏi, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.Mr Thắng
SĐT: 0962 182 891
Email: [email protected]